Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/TIN NHÀ TRƯỜNG/
Hoạt động thư viện
       Tin hoạt động thư viện thân thiện Năm học 2014- 2015 trường Tiểu học Quang Minh bổ sung thêm 1040 cuốn truyện tranh phục vụ cho các em học sinh đọc truyện sau những giờ học. Thư viện thân thiện, thư viện ngoài trời của nhà trường thường xuyên được hoạt động. Nhà trường phân công Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích phụ trách phòng thư viện. Phòng thư viện được mở cửa phục vụ giáo viên, học sinh hằng ngày. Trong thư viện được sắp xếp khoa học dễ sử dụng, được bố trí thành các góc: góc đọc, góc vui chơi, góc vẽ.... Sau những thời gian múa hát, tập thể dục giữa giờ các em thành thói quen lại ùa vào phòng thư viện, thư viện ngoài trời để ăn những món ăn tinh thần. Nét mặt các em thật là phấn khởi, mỗi em chọn đọc một chuyện, em nào em ấy đọc không chớp mắt. Nhóm này đọc chuyện, nhóm kia vẽ tranh, nặn các con vật, nhóm khác lại đánh cờ vua....Tất cả tạo nên không khí thật là nhộn nhịp.
Tác giả: c1quangminh

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11