Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/TIN NHÀ TRƯỜNG/
Hoạt động thư viện
Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện,đầu năm học 2014-2015 Trường Tiểu học Quang Minh tiếp tục xây dựng và hoàn thiện mô hình thư viện theo hướng thân thiện,thu hút bạn đọc nhất là các em học sinh trong trường đến với thư viện nhà trường.Tham gia hoạt động thư viện thân thiện các em không những được đọc sách báo bổ sung tri thức mà còn được tham gia các trò chơi,cùng giúp nhau khám phá những kiến thức trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài việc hoạt động trong khu vực nhà thư viện,nhà trường còn phối hợp tạo không gian thư viện ngoài trời có mái che,tận dụng làm thư viện di động ngay tại khu vực cầu thang giữa các lớp để các em học sinh dễ dàng tiếp cận sách báo,hướng dẫn nhau cùng đọc...Xây dựng và hoạt động thư viện thân thiện luôn được sự hưởng ứng và phối hợp giúp đỡ nhiệt tình của BGH cùng toàn thể cán bộ,giáo viên và học sinh trong trường.
Tác giả: Nguyễn Thị Bích

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11