Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/TIN NHÀ TRƯỜNG/
Hoạt động trải nghiệm của học sinh lớp 3A

Ngày 8-3 ở lớp 3A !

Không chỉ tặng những người phụ nữ mến yêu bằng hoa và lời chúc, ngày này, ở cơ quan, trường học, hay ở cả  thôn quê người ta còn tặng nhau  một chuyến picnic nhẹ nhàng, mời  đi siêu thị , nhà hàng, hay tranh thủ ngày xuân đi vãn cảnh chùa thay cho quà tặng

Còn ở trong mỗi mái trường, trong từng lớp học, ngày này các thầy các cô còn hướng dẫn học trò cách thể hiện tình cảm chân thành của mình với với bà với mẹ với các bạn nữ trong lớp... bằng một hoạt động trải nghiệm “Làm bưu thiếp tặng bà, mẹ, chị và bạn…” để chúc mừng nhân dịp 8/3. Những việc làm bé nhỏ đó đã góp phần không nhỏ trong quá trình hoàn thiện nhân cách của mỗi con người.

Ngày 8/3  đã dần khép lại, nhưng dư âm và vẻ đẹp của một ngày vui vẫn còn đọng lại ở nơi đây!

Dưới đây là một số hình ảnh :

Tác giả: c1quangminh

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11