Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/TIN NHÀ TRƯỜNG/
NGHÌN VIỆC TỐT TRONG HỌC TẬP CỦA HỌC SINH

Ngày nào cũng vậy, dường như nó là thói quen của các bạn ấy, mỗi sang đến lớp hay tất cả mọi thời gian trong một buổi học, các bạn ấy luôn luôn có sự cố gắng và phấn đấu trong học tập. Không chỉ vậy, các bạn không bao giờ quên là lúc nào mình cũng phải giúp đỡ các bạn khác trong học tập. Nhờ vậy, mà nhiều bạn ngay từ đầu năm, từ một học sinh học rất yếu và lười học, bây giờ đã trở thành những bạn học sinh ngoan ngoãn và học rất khá. Đằng sau của sự tiến bộ đó, ngoài sự dạy dỗ, chỉ bảo của cô giáo, là những bạn học sinh ngày ngày luôn luôn miệt mài giúp đỡ những bạn học yếu kém bên cạnh mình. Hi vọng rằng, không chỉ bây giờ, sau này và mãi mãi các bạn vẫn luôn giữ trong mình đức tính tốt đẹp đó: Luôn biết giúp đỡ mọi người và đồng cam với những người cùng khổ. Cảm ơn các bạn, học trò yêu quý của cô, mỗi ngày lại mang đến cho cô một niềm vui mới.

Tác giả: c1quangminh

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11