Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5 và thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ chuyên môn.

Sáng nay, ngày 4 tháng 4 năm 2018 tổ chuyên môn trường Tiểu học Mai Trung số 1 tiếp tục tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vòng thực hành năm học 2017 – 2018 cho các đ/c giáo viên trong nhà trường. Hội thi được diến ra trong 1 tuần. Các đồng chí giáo viên rất phấn khởi khi tham gia nhúp thăm, mỗi đồng chí được gắp thăm 2 tiết bất kì từ lớp 1 đến lớp 5 do đồng chí hiệu phó chuyên môn chuẩn bị theo đúng tinh thần chỉ đạo của ngành.

Sau một thời gian chuẩn bị bài hội thi chính thức được bất đầu vào sáng ngày 2/ 4/ 2018 do đồng chí hiệu trưởng là trưởng ban chấm thi và đồng chí hiệu phó là phó ban cùng các thầy cô là giáo viên cốt cán của trường, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Mỗi đồng chí giáo viên tham gia dự thi đều chuẩn bị bài giảng chu đáo, có nhiều tiết ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy đem lại hiệu quả cao như tiết dạy của đ/c Ngô Văn San, Nguyễn Thị Loan... Học sinh hứng thú, cộng tác chia sẻ. Giáo viên đúc rút được nhiều kinh nghiệm qua mỗi bài giảng. Đã có nhiều tiết học được đánh giá  và xếp loại tốt đem lại niềm vui cho cô và trò. Hội thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, công bằng, đánh giá thực chất được chuyên môn của đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Mai Trung số 1. Từ đó là hành trang vững chắc để các đồng chí giáo viên tham gia vào đợt thi cấp huyện cho những năm tiếp theo.

Tác giả: Hoàng Thế Năng

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1