Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM ÂM NHẠC
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM MÔN ÂM NHẠC
Thứ ba, ngày 13 tháng 1 năm 2015. Được sự nhất trí của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, tổ môn Âm nhạc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường tiểu học Mai Trung số 1. Dưới sự phân công của đ/c cụm trưởng Ngô Thị Hoàng Hiệp đã chỉ đạo dự giờ đ/c Nguyễn Thị Phượng là giáo viên Âm nhạc của trường TH Mai Trung số 1.
Buổi sinh hoạt chuyên môn có các đ/c là lãnh đạo các nhà trường trong cụm 2 và các đ/c là giáo viên bộ môn Âm nhạc của cụm 2. Trong buổi các đ/c đã dự một tiết học Âm nhạc, dự song các đ/c đã trao đổi rút kinh nghiệm đưa ra các ý kiến trong tiết dạy. Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm thực sự có ý nghĩa, thông qua buổi SH các đ/c, đồng nghiệp đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong quá trình đổi mới phương pháp dạy học.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH SHCM CỤM MÔN ÂM NHẠC

Tác giả: TPT ĐỘI