Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/
CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

Phát động thi đua chào mừng 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tổ chuyên môn trường Tiểu học Mai TRung số 1 đã có kế hoach chỉ đạo tới tất cả các tổ, khối trong nhà trường thi đua Dạy tố - Học tốt . Mỗi giáo viên thường  xuyên nghiên cứu tìm tòi để có những bài dạy tốt ,học sinh có bài học hay. Áp dụng triệt để phương pháp bàn tay nặn bột vào những tiết khoa , sử ,địa khối 4,5 và môn tự nhiên xã hội lớp 1,2,3 để học sinh nắm được phương pháp mới . Đồng thời mỗi giáo viên cũng tích cực thường xuyên đổi mới phương pháp dậy học theo nhóm cộng tác , để học sinh có điều kiện trao đổi , giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Cụ thể : trong tháng 11 nhà trường đã thực hiện được 2 chuyên đề toàn trường trong đó giáo viên giảng dạy đã áp dụng tốt 1 trong 10 nhiệm vụ trọng tâm của ngành đó là dạy học theo nhóm cộng tác . Các tiết học được diễn ra vui vẻ,sôi nổi , học sinh tích cực học tập đã đem lại kết quả học tập cao cho học sinh về 3 nội dung kiến thức , năng lục , phẩm chất . Đó chính là món quà vô giá mà các em học sinh dâng tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Tác giả: Đỗ Vân

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1