Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/
CHUYÊN ĐỀ CGD 1(GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ 1)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. Tổ chuyên môn nhà trường phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt tới tất cả thầy cô và các em học sinh trong toàn trường bằng cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đợt thi lần này đã có nhiều tiết dạy hay, tiết ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Đặc biệt trong tháng 4 chuyên môn nhà trường đã và đang  triển khai tới tất cả các đồng chí giáo viên 2 chuyên đề đó là đổi mới phương pháp dạy học môn Âm nhạc và  môn CGD 1. Với tấm lòng của một người thầy yêu thương học sinh như con em mình, các thầy cô được phân công giảng dạy đã tìm tòi, nghiên cứu đem hết khả năng của mình để truyền lửa cho các em. Tiết học CGD 1 đã được diễn ra tốt đẹp do đồng chí Trần Thị Đào trực tiếp giảng dạy tại lớp 1C. Tiết học đã trôi qua nhưng gương mặt vui tươi, rạng rỡ. Niềm say mê, tích cực học tập của các em vẫn còn in đậm trong lòng mỗi thầy cô về dự. Tiết học thành công cô khấn khởi , trò chăm ngoan đó chính là sự mong mỏi của tất cả các thầy cô giáo. Nhằm giúp cho giáo viên trong khối củng cố kiến thức, đồng thời giúp cho giáo viên các khối lớp trên nắm được phương pháp dạy học CGD 1 tập 3.
Dưới sự chi đạo của tô chuyên môn , sau tiết dạy các đồng chí giáo viên về dự đã tập trung chia sẻ đóng góp ý kiến cho đồng nghiệp. Mỗi ý kiến chia sẻ sẽ là bài học, một kinh nghiệm giúp cho người dạy vững bước hơn trên con đường sự nghiệp trồng người mà thầy cô đã chọn.

Tác giả: Đỗ Thị Vân

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1