Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN- MÔN TIN HỌC

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, được sự nhất trí của BGH Trường tiểu học Mai Trung số 1.

Chiều ngày 26/1/2018, tổ Tin học khối tiểu học huyện Hiệp Hòa tổ chức dự giờ thăm lớp môn Tin học tại Trường TH Mai Trung số 1. Dưới sự phân công của  đồng chí cụm trưởng Ngô Thị Xuyến, đồng chí Ngô Thị Mai giáo viên trường tiểu học Mai Trung số 1 đã lên lớp 1 tiết học bài: “ Tạo bảng trong văn bản”. Tin học quyển 3.

Đây là hoạt động chuyên môn được tổ chức thường xuyên đối với giáo viên môn Tin học trong toàn huyện ở bậc tiểu học.

Trong tiết học các em học sinh chăm chú nghe cô giáo hướng dẫn và thực hiện những thao tác tạo bảng rất tốt. các em học sinh vừa nghe cô giáo hướng dẫn, vừa thực hành trên máy tính. Cuối tiết học các em đã biết thực hiện tạo 1 bảng và đưa nội dung vào bảng.

Sau tiết học các đ/c về văn phòng trao đổi rút kinh nghiệm và đưa ra ý kiến đóng góp xây dựng  để tiết dạy thành công hơn nữa.

Buổi sinh hoạt chuyên môn mang lại hiệu quả thiết thực trong việc thực hiện đổi mới phương pháp giảng dậy và góp phần nâng cao giáo dục chuyên môn chung của toàn huyện đặc biệt là môn Tin học.

Tác giả: Ngô Thị Mai

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1