tin tức-sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC,VIÊN CHỨC TRƯƠNG TIỂU HỌC LƯƠNG PHONG SỐ 2

- Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018. Ngày 29-9-2017 trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã tổ chức hội nghị CBCC -VCnhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2016-2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Hội nghị đã nghe đồng chí Chu Thị Bích – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua và đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm trong trong năm học mới đó là tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lí, nâng cao chất lượng dạy học bằng việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá kết quả học tập và rèn luyện theo hướng phát triển năng lực toàn diện cho học sinh, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã bàn bạc, thông qua các nội dung quan trọng trong năm học như: Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân và thảo luận về những quy định đánh giá thi đua khen thưởng. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kì mới 2017-2019.-Hội nghị cán bộ,công chức viên chức năm học 2017-2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục . Qua đó thể hiện rõ ý chí quyết tâm của CB,GV,CNV nhà trường. Toàn thể hội nghị sẽ cùng nhau phấn đấu xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết,vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới .

Tác giả: Phạm Hòa

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường