tin tức-sự kiện

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2018

Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Đúng 14 giờ ngày 8/3/2018 tại văn phòng trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”.

Đồng chí Lưu Thị Dư trưởng ban nữ công thay mặt cho BCHCĐ đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8.3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của các đồng chí nam công của trường. Qua chia sẻ của các đồng chí nam công đã thấy được sự quan tâm đặc biệt của một nửa thế giới dành cho chị em phụ nữ nhân ngày lễ đặc biệt này.

Đại diện nam công tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ

Buổi lễ còn tôn vinh rất nhiều nữ giáo viên và cán bộ được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“, Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các đồng chí nữ giáo viên, nhân viên. Ngoài thực hiện xuất sắc nhiệm vụ dạy và học các chị em còn tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao do các cấp phát động và dành được nhiều thành tích.

Kết thúc buổi lễ đồng chí Lưu Thị Dư trưởng ban nữ công thay mặt cho các đồng chí cán bộ nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Tác giả: Phạm Hòa

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường