Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Chi bộ Đảng/
Đảng viên Chi bộ Nhà trường dự Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng bộ xã Hùng Sơn

Trong không khí cả nước đang phấn khởi chào đón, dõi theo Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ 12; sáng 28 tháng 1 năm 2016, tại Hội trường UBND xã Hùng Sơn, Đảng ủy xã Hùng Sơn đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng ủy năm 2015.

Tới dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng ủy năm 2015 có đông đủ các cán bộ, đảng viên ở các chi bộ trực thuộc, trong đó có Chi bộ Trường Tiểu học Hùng Sơn.

Sau Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên là Hội nghị Tổng kết sự lãnh đạo của Đảng ủy năm 2015. Đồng chí Phạm Đức Tập, Bí thư Đảng ủy thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy xã đọc báo cáo đánh giá công tác lãnh chỉ đạo của Đảng ủy năm 2015 và phương hướng lãnh chỉ đạo của Đảng ủy năm 2016. Các đồng chí đảng viên phấn khởi với các kết quả mà Đảng ủy, chính quyền và nhân dân trong xã đã đạt được trong công tác Đảng, đoàn thể; sự phát triển kinh tế xã hội địa phương... Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016 của toàn xã là hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn toàn xã. Đó là quyết tâm hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn hai thôn: Trung Thành và Hòa Tiến.

Một lần nữa, trong hội nghị này, Đảng ủy - chính quyền xã Hùng Sơn tiếp tục khẳng định sự quan tâm đầu tư cho sự nghiệp giáo dục xã nhà. Tin vui cho các đồng chí cán bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Hùng Sơn là trong năm 2016, bằng nguồn vốn 135, địa phương đã và đang triển khai dự án xây dựng 6 phòng học kiên cố cho Trường Tiểu học.

Với quyết tâm cao của toàn Đảng ủy, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân, hy vọng xã Hùng Sơn sẽ luôn giữ vững được đà phát triển; gặt hái nhiều thành công và hoàn thành tốt các mục tiêu trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả: Nguyễn Quang Thắng

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường