Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Chi bộ Đảng/
HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC LÃNH, CHỈ ĐẠO CỦA CHI BỘ VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2016

Ngày 30/11/2016, Chi bộ trường Tiểu học Hùng Sơn tổ chức Hội nghị đánh giá công tác lãnh, chỉ đạo của Chi bộ và đánh giá xếp loại đảng viên năm 2016.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Anh Dũng Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Dũng đã tổng kết, đánh giá những ưu điểm, những hạn chế trong công tác lãnh, chỉ đạo của chi bộ năm 2016; đồng thời thông qua kế hoạch lãnh, chỉ đạo của chi bộ năm 2017.

Tại hội nghị, từ đồng chí Bí thư chi bộ đến tất cả các đảng viên tự kiểm điểm, đánh giá về tư tưởng chính trị, nhiệm vụ được giao. Mỗi đồng chí đều được các đồng chí đảng viên đóng góp ý kiến và xếp loại thông qua bản kiểm điểm.

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo
  • Ba công khai