Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Chi bộ Đảng/
KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG SƠN

Trong công tác xây dựng và phát triển Đảng, Chi bộ trường Tiểu học Hùng Sơn luôn luôn coi trọng công tác phát triển Đảng viên. Trong những năm gần đây có rất nhiều quần chúng ưu tú có tâm huyết vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đã không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện và tham gia lớp học cảm tình Đảng.

Chiều ngày 6/10/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Hùng Sơn, Chi bộ trường Tiểu học Hùng Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí Đoàn viên ưu tú: Đỗ Thị Hằng và Ong Thị Phương Thúy. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Dũng- Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Anh Dũng- Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Đảng viên mới.

Tại lễ kết nạp, để khẳng định nguyện vọng và quyết tâm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, 2 đồng chí Đỗ Thị Hằng và Ong Thị Phương Thúy đã tuyên thệ trong niềm xúc động lời thề của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ góp phần làm cho lực lượng của chi bộ trường Tiểu học Hùng Sơn thêm hùng hậu, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có năng lực, có trình độ đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo
  • Ba công khai