Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Chi bộ Đảng/
CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG SƠN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong công tác xây dựng, phát triển Đảng, Chi bộ trường Tiểu học Hùng Sơn đã giúp đỡ được những quần chúng ưu tú qua quá trình không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện tham gia vào đội ngũ của Đảng.

Chiều ngày 9/11/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Hùng Sơn, Chi bộ trường Tiểu học Hùng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí: Ngô Thị Hiền và Nguyễn Thị Huyền Trang. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Các đ/c Đảng viên chào cờ tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trang trọng theo đúng điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam quy định.

Tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 đồng chí: Ngô Thị Hiền và Nguyễn Thị Huyền Trang. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí: Ngô Thị Hiền và Nguyễn Thị Huyền Trang đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Theo đó, 2 đồng chí xác định luôn phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Anh Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định

Đ/c Nguyễn Anh Dũng - Bí thư chi bộ trao quyết định cho 2 đ/c Ngô Thị Hiền và Nguyễn Thị Huyền Trang.

Đ/c Ngô Thị Hiền đọc lời tuyên thệ.

Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang đọc lời tuyên thệ.

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo