Tin tức/(Trường tiểu học Hùng Sơn)/Chi bộ Đảng/
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG SƠN NHIỆM KÌ 2017 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 16/2/2017 của Đảng ủy xã Hùng Sơn về Đại hội các Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020, được sự nhất trí của Ban Thường Vụ Đảng ủy xã Hùng Sơn. 14 giờ 00 phút ngày 28/3/2017, Chi bộ trường Tiểu học Hùng Sơn long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kì 2017 - 2020.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Minh Viên - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Hùng Sơn. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Anh Dũng đã báo cáo tổng kết, đánh giá những ưu điểm, những hạn chế trong công tác lãnh, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kì 2015 - 2017 và đề ra phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020.

Đại hội đã được nghe 5 ý kiến của các đồng chí đảng viên đưa ra những giải pháp để thực hiện thắng lợi kế hoạch đã nêu trong bản phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Hoàng Minh Viên Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Hùng Sơn.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020, kết quả 3 đồng chí trúng cử: đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân - Ủy viên.

Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học và thẳng thắn, Đại hội Chị bộ trường Tiểu học Hùng Sơn nhiệm kỳ 2016 - 2017 đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

Dân vũ 'Rửa tay'
Niềm vui ngày khai trường
  • Thông báo
  • Ba công khai