Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI/
KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Trong không khí tưng bừng của cả nước đang hướng về kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018 .Liên đội trường tiểu học Hợp Thịnh số 1phối kết hợp với đoàn xã Hợp Thịnh tổ chức Lễ kỷ niệm vào tối ngày 24/3/2018 tại sân vận động của trường với rất nhiều nội dung thiết thực như : Ôn lại truyền thống lịch sử ngày 26/3; trao quyết định kết nạp đội viên cho các em Nhi đồng đủ điều kiện ( Toàn liên đội đã kết nạp 100 em nhi đồng lớp 4 vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh); Trao giải thưởng vẽ tranh về ATGT cho các em học sinh và giao lưu văn nghệ ….Tại buổi lễ kỷ niệm đoàn xã và nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Giang – Bí thư huyện đoàn;các đồng chí lãnh đạo xã Hợp Thịnh, các đồng chí Bí thư chi bộ các nhà trường và toàn thể các em đoàn viên thiếu niên nhi đồng trong toàn xã về dự.Đây là một hoạt động rất thiết thực có ý nghĩa với các em đoàn viên, đội viên nhi đồng nhằm giáo dục các em về truyền thống của tổ chức Đoàn, về niềm tự hào khi các em được đứng vào hàng ngũ của đội để từ đó các em tiếp tục cố gắng thi đua học tốt, rèn luyện tốt.

Một số hình ảnh!

Tác giả: Nguyễn Thị Dương

tutitu
Niềm vui ngày khai trường