Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI/
MỖI HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THỊNH SỐ 1 “HÃY LÀ NHÀ PHÁT MINH TÝ HON”

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước ta đang hướng đến những hoạt động thiết thực kỉ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5. Thực hiện công văn số 175/PGD&ĐT ngày 14/4/2015 về việc hưởng ứng cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học. Sáng hôm nay, ngày 20/4/2014  Liên đội trường tiểu học Hợp Thịnh số 1 sôi nổi tổ chức phát động, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và thể lệ cuộc thi đến toàn thể giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Với chủ đề của cuộc thi là : “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” các em học sinh đã được cô giáo Nguyễn Thị Dương – Gv tổng phụ trách đội của trường phát biểu và hướng dẫn nội dung cũng như thể lệ cuộc thi. Đặc biệt là sự cộng tác  nhanh nhẹn, linh hoạt của các em trong Ban chỉ huy Liên đội đã phát những tờ rơi có thể lệ toàn bộ các vòng của cuộc thi đến các học sinh trong toàn trường.

Kết thúc buổi tuyên truyền đã để lại rất nhiều ấn tượng cho thầy cô và các em học sinh. Mỗi học sinh như hào hứng hơn, sôi nổi hơn và cùng nhau tìm hiểu để tham gia cuộc thi với những ước mơ ý tưởng độc đáo nhất. Chúc tất cả các em học sinh thân yêu trường tiểu học Hợp Thịnh số 1 nói riêng và các em học sinh tiểu học trong toàn huyện nói chung sẽ cùng hưởng ứng cuộc thi với niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và biến những ước mơ đó thành hiện thực.

Tác giả: Nguyễn Thị Dương

tutitu
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường