Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI/
NHIỆT HUYẾT TUỔI TRẺ

Liên đội  trường tiểu học Hợp Thịnh số 1 thuộc xã Hợp Thịnh huyện Hiệp Hòa luôn là cái nôi của các thành tích học tập và đặc biệt nổi trội hơn là các hoạt động phong trào. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ , với tấm lòng yêu nghề mến trẻ của mình cô giáo Nguyễn Thị Dương đã bước sang năm thứ 4 làm giáo viên tổng phụ trách đội của trường và kiêm Bí thư chi đoàn. Chính vì được đào tạo chuyên ngành chính CĐSP Nhạc – Đoàn đội cô đã luôn cố gắng đem hết những kiến thức mình lĩnh hội được giáo dục, rèn luyện đạo đức, nền nếp các em học sinh và cùng cố vấn để Ban chỉ huy Liên đội chỉ đạo Liên đội đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Và trong đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện Hiệp Hòa năm 2015 cô Nguyễn Thị Dương cùng học sinh đã được huyện đoàn Hiệp Hòa tặng khen đã có nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động.

Tác giả: c1hopthinh1

tutitu
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường