Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI/
TỔNG KẾT ĐỢT 1 PHONG TRÀO 'TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN'.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THỊNH SỐ 1

TỔNG KẾT THI ĐUA

TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN ĐỢT 1

Để tiếp tục thực hiện tốt phong trào 'Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực' do Bộ giáo dục và đào tạo phát động mang tính chiều sâu và hiệu quả.

Ngay từ đầu năm học Liên đội trường tiểu học Hợp Thịnh 1 đã đưa vào kế hoạch hoạt động một số nội dung đánh giá thi đua từ phong trào nói trên trong đó chú trọng về các yêu cầu đối với việc 'Trang trí lớp học thân thiện' bởi nội dung này được thực hiện tốt sẽ là tiền đề, là cơ sở thúc đẩy các tiêu chí khác trong phong trào được phát triển mở rộng.

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2015 vừa qua và ngày 27/12/2015 , Ban thi đua nhà trường gồm đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành Chi đoàn, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh  và tổ chuyên môn đã đi kiểm tra chấm điểm vòng 1 việc trang trí lớp học theo yêu cầu quy định của Đội  và của nhà trường đối với 100% các lớp. Qua  chấm vòng 1 cho thấy 100% các lớp đã có ý thức trang trí, một số cán bộ giáo viên chủ nhiệm và tập thể lớp đã có ý thức trách nhiệm  cũng như tính sáng tạo trong việc trang trí lớp, tiêu biểu là một số lớp như : Lớp 4A, 3B,5C, 4B,3C,1C,1E,1B...Đặc biệt là các lớp Trang trí góc thiên nhiên, góc sáng tạo rất là phong phú, đẹp mắt bằng các sản phẩm từ học sinh như lớp: 3B, 4A,4B,5A, 5C,3C, ….Nhà trường cũng mong rằng các thầy cô và các em học sinh luôn gìn giữ, tiếp tục trang trí ngày càng đẹp hơn sáng tạo hơn phù hợp với lứa tuổi học sinh từng lớp tạo môi trường tích cực giúp thầy và trò phấn đấu dạy và học thật tốt.

Một số hình ảnh trang trí lớp!

Tác giả: GVTPT :NGUYỄN THỊ DƯƠNG

tutitu
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường