Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI/
Học sinh trường TH Hợp Thịnh 1 tuyên truyền an toàn giao thông

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo về việc tuyên truyền đến các em học sinh và phụ huynh thực hiện tốt luật An toàn giao thông khi tham gia giao thông trên các tuyến đường. Vào tiết chào cờ sáng thứ 2 ngày 04/05/2015 tại Liên đội trường tiểu học Hợp Thịnh số 1 đã tổ chức tuyên truyền đến cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh về thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông. Các em học sinh từ lớp 1 trở lên khi ngồi sau xe mô tô đều phải đội mũ bảo hiểm . Với vai trò là một Gv tổng phụ trách đội trong nhà trường và với mục đích để các em học sinh thực hiện đúng luật giao thông cô giáo Nguyễn Thị Dương- tổng phụ trách đội đã trực tiếp hướng dẫn các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm an toàn và đúng quy định đồng thời cô cũng thành lập một Ban học sinh tự quản tại cổng trường để theo dõi và hướng dẫn các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh khi thực hiện điều luật giao thông.

Một số hình ảnh:

HS hướng dẫn lối đi

Tác giả: Nguyễn Thị Dương

tutitu
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường