Thứ bảy, 27/04/2024 14:03:58
Giáo dục bình đẳng giới cho học sinh

Ngày: 07/01/2017

Việc giáo dục bình đẳng giới là một nhiệm vụ quan trọng được các cấp lãnh đạo và quản lý, nhất là ngành giáo dục - đào tạo không ngừng quan tâm trong thời gian qua. Để công tác giáo dục bình đẳng giới đạt hiệu quả tốt nhất cần có những biện pháp nâng cao vị thế giới nữ trong sự bình đẳng giới thực sự mà môi trường trường học là một yếu tố quan trọng cần phải tập trung vì môi trường trường học là xã hội thu nhỏ, xã hội của tương lai. Hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2016,  trường Tiểu học Đồng Tân đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức thông qua các giờ chào cờ đầu tuần dưới hình thức sân khấu hóa với nhiều tiểu phẩm đặc sắc và ý nghĩa do chính các em học sinh dàn dựng và thể hiện.

Nguyễn Đông