Chủ nhật, 05/05/2024 15:12:15
Chương trình tình nguyện "Áo ấm mùa đông năm 2017

Ngày: 22/01/2018

Biết được sự khó khăn của người dân trong xã, đặc biệt là các em học sinh không có đủ áo ấm để mặc trong mùa đông giá rét, Đoàn xã Đồng Tân – Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức vận động các thầy cô giáo,  cùng các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm, quần áo ấm... cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Với hy vọng, chương trình “Áo ấm mùa đông” sẽ là món quà thiết thực cho bà con trong xã góp phần giúp người dân cảm nhận được hơi ấm tình người, xua tan giá lạnh mùa đông.

Được biết, chỉ trong gần 1 tháng vận động, Chương trình “Áo ấm mùa đông” tại xã Đồng Tân đã nhận được sự ủng hộ, quyên góp từ nhiều cá nhân, tổ chức, nhà hảo tâm ở khắp nơi.

Chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân địa phương, là dịp để địa phương biết đến những đoàn viên, thanh niên năng động, sáng tạo và đầy lòng nhiệt huyết trong xã. Và đặc biệt, đối với mỗi đoàn viên, đây cũng là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt thành, sức trẻ, tinh thần tương thân tương ái, chung sức vì cộng đồng.

Một số hình ảnh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn:

Tô Thị Quỳnh