Thứ năm, 28/03/2024 18:02:08
TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRƯỜNG TH&THCS ĐỒNG TÂN NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Ngày: 22/02/2018

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 13/02/2018 trường TH&THCS Đồng Tân đã tổ chức trao quà tết cho 40 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị 10.500.000 đồng.
          Chương trình là một trong nhiều hoạt động lớn của nhà trường, nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp, sự chia sẻ đối với những em học sinh đang phải đối diện với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, khó khăn về vật chất và tinh thần nhưng các em đều có chung nghị lực và khát khao được học tập, biết ước mơ về một tương lai tươi đẹp, góp phần đem lại một cái Tết ấm áp hơn, một mùa xuân ngọt ngào hơn cho các em.
                 Với những phần quà đầy ý nghĩa đó đã thể hiện sự quan tâm của cộng đồng nhà trường, xã hội và của mọi người đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Đây cũng chính là động lực, là niềm tin cho các em vững bước trên con đường học tập.

Một số hình ảnh trong lễ trao quà cho học sinh

Ảnh dại diện nhà trường lên tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cả hai bậc học nhân dịp tết Mậu tuất đang đến rất gần.

Nhóm thầy giáo Nguyễn Văn Đích, cô nguyễn Thị Hương, cô Nguyễn Thị Trang đến thăm và tặng quà cho gia đình học sinh lớp 2A có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm cô giáo Tạ Thị Bình, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Lựa đến thăm và tặng quà cho học sinh hớp 2B có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm cô Tạ Thị Gái và Nguyễn Thị Linh, Nguyễn Thị Nhàn, Lê Xuân Dũng đại diện nhà trường đến tặng quà tại gia đình cho học sinh có khoản cảnh khó khăn.

Trao quà tết cho học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường xuyên mỗi khi tết đến, xuân về  nhà trường, đó là những việc làm có ý nghĩa quan trọng khích lệ tinh thần cố gắng vươn lên học tập của các em học sinh trong nhà trường.

Tô Thị Quỳnh