Thứ sáu, 26/04/2024 02:23:24
Tết ấm yêu thương

Ngày: 21/02/2018

TẾT ẤM YÊU THUƠNG

Thực hiện truyền thống yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ nhau, tương thân tương ái "Thương người như thể thương thân" . Sáng nay ngày 13/02/2018 GVCN và tập thể lớp 5B đã tổ chức trao quà tết cho 5 bạn học sinh nghèo trong lớp gồm Tạ Thị Quyên, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Đình Hoàng, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Thắm, nhằm giúp cho các em có một cái tết vui tươi. Đồng thời bên cạnh đó nhằm giáo dục cho học sinh có tình cảm gắn bó với nhau, biết yêu thương giúp đỡ mọi người.

Trao quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của lớp 5B

Để có những suất quà ý nghĩa này, tập thể lớp 5B đã vận động các học sinh trong lớpquyên góp. Đặc biệt, các bạn học sinh trong lớp tổ chức từng nhóm quyên góp từ tiền ăn sáng hay việc nhặt giấy vụn, phế liệu nhằm góp phần chia sẻ, động viên và thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của tập thể giáo viên và học sinh trước dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Năm mới sắp đến chúc các em học sinh và gia đình đón tết thật vui vẻ, hạnh  phúc, an toàn, năm mới có nhiều thắng lợi mới và chúc các em có một năm mới học tập tiến bộ.

Nguyễn Trang