Thứ ba, 23/07/2024 17:27:37
Bản tin: Đêm hội trăng rằm

Ngày: 19/09/2016

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Vào lúc 18 giờ 00’ ngày 15/9/2016, tại sân trường THPT Trần Đại Nghĩa, Công đoàn trường phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức thành công Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, viên chức, nhân viên đang giảng dạy và làm việc tại trường.

Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn trường, Đoàn thành niên, quý thầy cô giáo, nhân viên trường và gần 60 cháu nhỏ.

Tại Đêm hội trăng rằm, các cháu đã nhận được lời chúc vui trung thu đầy ý nghĩa từ Cô Hiệu trưởng – Nguyễn Thị Kim Loan; được giao lưu, sinh hoạt các bài hát tập thể và tham gia các trò chơi nhỏ cùng chú Cuội. Đặc biệt, các cháu nhỏ còn được tham gia cuộc thi tài năng ở ba gian hàng: làm bánh in, ghép tranh và tô màu. Đây là các hoạt động thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng không chỉ của các cháu mà còn cả các bậc phụ huynh.

Kết thúc cuộc thi, tất cả các bé tham dự đều đạt giải, những gương mặt trẻ thơ đáng yêu bừng sáng hân hoan khi lên nhân phần quà tặng của Ban tổ chức trong những tràng vỗ tay không ngớt của mọi người khiến cho chị Hằng phải vén mây nhìn xuống mỉm cười.

Thông qua các hoạt động này, các cháu nhỏ đã có thêm những người bạn mới, thỏa chí thể hiện sự sáng tạo, khéo léo, thông minh của chính mình. Quý phụ huynh, thầy cô giáo có đôi lúc đã bất ngờ, thích thú trước sự tự tin, dí dỏm của các cháu nhỏ.

Đêm hội trăng rằm diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, tràn ngập trong tiếng cười. Các cháu nhỏ thực sự đã có một đêm vui trung thu ý nghĩa bên người thân, gia đình.

Huỳnh Chí Bằng

thpttrandainghia