Thứ ba, 23/07/2024 15:10:07

Ngày: 19/09/2016

BẢN TIN

KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của trường THPT Trần Đại Nghĩa, bộ phận Y tế của trường, cùng Đoàn Thanh niên phối hợp với Trung tâm giám định y khoa thành phố Cần Thơ tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho học sinh toàn trường vào ngày 18/9/2016.

Việc khám sức khỏe cho học sinh được thực hiện đều đặn hàng năm, vì thế học sinh không còn bỡ ngỡ. Chương trình khám sức khỏe năm nay, mỗi học sinh đều được cân, đo huyết áp, kiểm tra răng hàm mặt, tai mũi họng, khám nội, ngoại, đo mắt. Ngoài ra nếu học sinh có nhu cầu xét nghiệm máu thì có thể đăng ký thêm.

Nhìn chung, các lớp tham gia tương đối đầy đủ, theo đúng tinh thần thông báo của Ban lãnh đạo nhà trường. Theo thống kê của bộ phận y tế, có 1166/1226 học sinh tham gia khám sức khỏe vào ngày 18/9/2016. Điều này cho thấy học sinh đã dành sự quan tâm đúng mức đến sức khỏe của chính mình. Các em nhận thức được: khỏe mạnh về thể chất để học tập và rèn luyện được tốt hơn.

Khám sức khỏe đầu năm học vừa là hoạt động cần thiết thể hiện sự chăm lo đến thể chất của học sinh, vừa là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường trong năm học. Như vậy, với việc hoàn thanh tốt công tác khám sức khỏe đầu năm, nhà trường có niềm tin sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ tiếp theo trong năm học 2016 -2017.

Huỳnh Chí Bằng

thpttrandainghia