Thứ ba, 23/07/2024 15:10:42

Ngày: 19/09/2016

BẢN TIN

TRỒNG HOA LÀM ĐẸP SÂN TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐTN ngày 16 tháng 9 năm 2016 của Đoàn Thanh niên trường THPT Trần Đại Nghĩa, vào 16 giờ 00’ ngày 18/9/2016, các chi đoàn, lớp đã ra quân trồng hoa tại các bồn cây khu vực cổng A và trong khuôn viên trường.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Đại Nghĩa, đồng thời cũng là công trình làm đẹp cho khuôn viên trường của các chi đoàn, lớp trong năm học 2016 – 2017.

Với sự hướng dẫn của GVCN, các chi đoàn, lớp tiến hành thực hiện nhiệm vụ được giao. Các thành viên lớp thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự hợp tác trong việc phân chia công việc: từ dọn cỏ, xới đất, trộn phân đến trồng hoa và tưới nước. Mặc dù khá vất vả trong việc tìm nguồn hoa, cũng như không quen với việc trồng trọt nhưng các bạn học sinh đều tỏ ra hào hứng, hăng say vì nghĩ đến lợi ích chung là mang đến vẻ mĩ quan cho trường.

Đồng hành với các em học sinh, chi đoàn giáo viên trường cũng ra quân trồng hoa. Quý thầy cô hy vọng rằng, hành động thiết thực này sẽ khơi dậy được tinh thần xung kích cho các em học sinh.

Đến 17 giờ 20’, cơ bản tất cả các chi đoàn, lớp đã hoàn thành phần việc của mình. Các em học sinh sẽ tiếp tục chăm sóc, bảo vệ thành quả của mình, và một ngày không xa, khuôn viên trường Trần Đại Nghĩa sẽ được điểm tô bằng những bông hoa thắm tươi do chính học sinh của trường vun xới, chăm tỉa./.

Huỳnh Chí Bằng

thpttrandainghia