Thứ hai, 03/08/2020 22:14:31
Hoạt đồng chào mừng kỷ niệm ngày 8/3

Ngày: 09/03/2018

BẢN TIN HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY 8-3

       Tháng Ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình – những người với vai trò làm vợ, làm mẹ. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 luôn là ngày thiêng liêng để tất cả chúng ta gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới.

       Được sự nhất trí của Cấp Ủy, Ban lãnh đạo trường, ngày 4-3-2018, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa tổ chức buổi họp mặt toàn thể CC-VC-NLĐ để kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

       Trong buổi Họp mặt, nhà trường hân hạnh được đón tiếp Thầy Lương Hiển Vinh – Chủ tịch Công đoàn ngành và đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường cùng tham dự.

       Phát biểu khai mạc chương trình Họp mặt, Thầy Trịnh Nguyễn Thi Bằng- Hiệu trưởng- đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cô giáo nhân Ngày 8-3. Ghi nhận, tri ân những đóng góp của các cô trong sự nghiệp giáo dục của trường, cũng như tiếp tục hy vọng các cô sẽ nỗ lực, nhiệt thành, tận tụy cùng Hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học.

       Sau đó là hoạt động “khéo tay hay làm” thi đổ rau câu của các thầy cô thuộc 8 tổ (7 tổ chuyên môn và 1 tổ văn phòng). Các thầy cô đã thể hiện sự khéo léo, óc thẩm mĩ thông qua việc thực hiện các sản phẩm rau câu tươi tắn, rực rỡ, ngọt ngào cùng những lời chúc đầy ý nghĩa. Kết quả: tổ Văn phòng đạt giải nhất. Các sản phẩm sau đó đã được mọi người thanh toán một cách nhanh chóng, rôm rả.

Tổ Văn phòng

Tổ TDTT-GDQP.AN

Tổ Toán - Tin

Tổ Sử - Địa - GDCD

Tổ Anh văn

Tổ Vật lý - KTCN

Tổ Ngữ Văn

Tổ Hóa - Sinh - KTNN

       Sôi động nhất trong buổi họp mặt có lẽ là hoạt động giao hữu bóng chuyền. Đây là hoạt động thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo. 8 tổ được chia thành 4 đội thi đấu ngẫu nhiên theo hình thức loại trực tiếp. Không quan trọng chuyện thắng thua, trên hết vẫn là tinh giao lưu vui tươi, gắn kết. Những trận cười nghiêng ngả của khán giả khi theo dõi những trái bóng bay đi không địa chỉ, trong khi vận động viên va vào nhau xuýt xoa. Đó là những phút giây thư giãn, những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Kết quả chung cuộc nhóm tổ Toán – Tin và tổ  Ngoại ngữ giành giải nhất.

      Kết thúc buổi họp mặt là bữa cơm thân mật và một chương trình ca nhạc tự phục vụ. Các “ca sĩ không chuyên” đã dùng những lời ca, tiếng hát để thay cho những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm ấm áp gửi đến chị em phụ nữ, là đồng nghiệp và cũng là nhân vật chính của ngày hôm nay.

       Buổi họp mặt đã lưu lại một cảm xúc đẹp, khó quên trong lòng mọi người.

                                                                     Ban biên tập

 

thpttrandainghia
Tin liên quan