Thứ hai, 03/08/2020 22:35:36
Họp mặt chia tay cô Võ Thị Mỹ Tiên và thầy Nguyễn Đình Tú nghỉ hưu

Ngày: 28/04/2018

HỌP MẶT CHIA TAY

Cô Võ Thị Mỹ Tiên và Thầy Nguyễn Đình Tú nghỉ hưu

          Được sự nhất trí của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, lúc 16 giờ 00 phút, ngày 28 tháng 4 năm 2018, Công đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa đã tổ chức buổi họp mặt thân mật chia tay Cô Võ Thị Mỹ Tiên (Tổ trưởng tổ Sử - Địa - GDCD) và Thầy Nguyễn Đình Tú (giáo viên tổ Toán - Tin) về nghỉ hưu theo chế độ.

          Tham dự buổi họp mặt chia tay có toàn thể CB-GV-NV trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

          Mở đầu chương trình họp măt, Cô Trần Thị Xoan – Phó Hiệu trưởng thay mặt  lãnh đạo trường có bài phát biểu ngắn gọn nhằm tổng kết lại những thành tích, những đóng góp của Quý Thầy Cô trong sự nghiệp giáo dục của trường, đồng thời cũng không quên gửi những lời chúc, lời cảm ơn chân thành đến Quý Thầy Cô vì sự tận tụy cho sự nghiệp trồng người.

Cô Trần Thị Xoan - Phó Hiệu trưởng phát biểu nhân buổi họp mặt

          Tiếp theo, đại diện tổ chuyên môn, Cô Đào Thanh Huyền (Tổ trưởng tổ Toán – Tin) và Cô Trần Thị Mai (tổ phó Tổ Sử - Địa - GDCD) cũng có những chia sẻ rất chân thật, thân tình về những tháng ngày gắn bó, sinh hoạt, giảng dạy cùng tổ chuyên môn với Quý Thầy Cô. Theo đó, Quý Thầy Cô không chỉ tận tụy, nhiệt tình với học trò mà còn rất thân thiện, hòa đồng với giáo viên, luôn luôn hỗ trợ khi đồng nghiệp cần.

Cô Đào Thanh Huyền - Tổ trưởng tổ Toán - Tin

Cô Trần Thị Mai - Tổ phó tổ Sử-Địa-GDCD

          Nhân buổi họp mặt chia tay, Lãnh đạo nhà trường, Công Đoàn trường, các tổ chuyên môn cũng gửi tặng đến Quý Thầy Cô về hưu những bông hoa tươi thắm, những phần quà lưu niệm với mong muốn Quý Thầy Cô sẽ luôn mạnh khỏe, tiếp tục dõi theo sự phát triển của nhà trường và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho sự phát triển của giáo dục và cho xã hội. Nhà trường cũng luôn luôn chào đón Quý Thầy Cô về lại thăm trường, tham dự các hoạt động vui chơi, kỉ niệm, họp mặt do trường tổ chức.

       Đáp lại những tình cảm chân thành của quý đồng nghiệp, hai Thầy Cô về hưu đã có những phát biểu thật cảm động khi rời xa mái trường đã gắn bó gần 9 năm và gần nửa cuộc đời cống hiến cho ngành giáo dục. Theo đó, những kí ức về đồng nghiệp, về những giờ dạy trên bục giảng sẽ luôn in sâu trong tâm trí của Quý Thầy Cô. Thầy, Cô cũng gửi những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến đồng nghiệp vì đã luôn tin yêu, quan tâm, hỗ trợ mình trong suốt quá trình công tác tại đơn vị.

Cô Võ Thị Mỹ Tiên

Thầy Nguyễn Đình Tú

          Kết thúc buổi họp mặt chia tay, Quý Thầy Cô trong Hội đồng trường ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với đồng nghiệp, với mái trường qua những bức ảnh kỷ niệm mãi mãi tươi đẹp trong ký ức của mỗi người./.

 

 

thpttrandainghia
Tin liên quan