tin tức-sự kiện

Lễ kỷ niệm 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Đảng ủy, UBND, HĐND xã Đạo Đức đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Tham dự buổi lễ, có toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong hội Cựu giáo chức của xã và toàn thể các thầy giáo, cô giáo cán bộ, nhân viên của 4 nhà trường đóng trên địa bàn.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, ông Nguyễn Văn Phòng – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã đọc diễn văn khai mạc.Ông nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh cao quý đó là nghề dạy học. Các thầy, các cô của cấc nhà trường thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các emsẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày cô giáo Trương Thanh Huyền thay mặt cho toàn thể giáo viên đang công tác tại xã lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đi trước, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm đầy ý nghĩanày.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn xã niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Trần Thị Thanh Tâm

Văn nghệ chào mừng

Ông Nguyễn Tuấn Hải- Phó chủ tịch UBND huyenj cùng đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng

Các địa biểu chụp ảnh lưu niệm cùng trường TH Đạo Đức A