tin tức-sự kiện

Lễ khai giảng

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Lễ khai giảng năm nay được nhà trường tổ chức ngắn gọn, song vẫn đảm bảo tính trang trọng, ý nghĩa với phần đón học sinh đầu cấp, nghi lễ chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường.

Văn nghệ chào mừng

Trong năm học 2016 - 2017 vừa qua, mặc dù nhà trường thiếu 10 giáo viên đứng lớp nhưng nhà trường vẫn vượt khó vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhà trường có 5 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 2 giáo viện đạt giải cao trong cuộc thi GVCN giỏi cấp huyện, 3 giáo viên đạt danh hiệu CSTĐCS, 2 giáo viên được chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen.

Trao thưởng cho học sinh nghèo

Để chuẩn bị cho lễ khai giảng cũng như đón chào năm học mới 2017 - 2018, thời gian qua phòng nhà trường đã tham mưu với UBND xã tu sửa cơ sở vật. Nhà trường tiến hành vệ sinh khuôn viên, phòng học, mua sắm các đồ dùng, phương tiện dạy và học cần thiết cho giáo viên và học sinh; phối hợp tốt với địa phương vận động học sinh ra lớp đảm bảo tỷ lệ cao.

Năm học 2017 - 2018 này, trường Tiểu học Đạo Đức A tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Nguyễn Thủy

Tác giả: Nguyễn Thủy