tin tức-sự kiện

Công tác chuẩn bị cho năm học mới

Hòa chung với niềm háo hức của tất cả học sinh trên cả nước chuẩn bị đón năm học mới. Sáng ngày 13/8/2018 tập thể giáo viên trường tiểu học Đạo Đức A cũng khẩn trương với các hoạt động bắt đầu cho năm học mới 2018-2019

Ngay từ đầu tháng 8, Chi bộ cùng với chính quyền nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học; cụ thể : tổ chức cho cán bộ, giáo viên tham gia các lớp bồi dưỡng chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; tiến hành rà soát lại SGK, trang thiết bị dạy học; phân công giáo viên nhận lớp để phối hợp với hội phụ huynh học sinh, huy động các em ra lớp đầy đủ, nhất là số học sinh mới tuyển vào lớp 1.

Cán bộ giáo viên và nhân viêndọn dẹp cảnh quan, trường lớp sạch sẽ, tu bổ bồn hoa cây cảnh, sơn lại tất cả bàn ghế của học sinh, trang trí lại lớp học ngăn nắp, gọn gàng.

Nguyễn Thủy

Những hình ảnh trong buổi lao động.

Tác giả: Nguyễn Thủy

Hài tết