tin tức-sự kiện

Hội nghị công chức- viên chức năm học 2018-2019

Chiều ngày 27/9/2018, trường TH Đạo Đức A long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2018-2019. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017-2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018-2019.

Về dự Hội nghị có bà Trần Thị Năm phó trưởng phòng Giáo dục, bà Chu Thị Chức chuyên viên Phòng Giáo dục huyện Bình Xuyên, Ông Nguyễn Văn Hồng phó bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Văn phòng phó chủ tịch UBND xã Đạo Đức. Về dự hội nghị còn có Ban chấp hành Hội phụ huynh học sinh của trường và 41 cán bộ, gaios viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019

Bà Trần Thị Thanh Tâm- bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017-2018

Theo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục, sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, sự phối hợp hiệu quả của Hội CMHS, bằng tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng của CBCC – VC, học sinh, tập thể trường TH Đạo Đức A đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận: Tiếp tục dẫn đầu toàn huyện về giáo viên giỏi các cấp; đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng đại trà, duy trì sĩ số, … Với những thành tích đó, nhf trường đạt Tập thể lao động tiên tiến.

Hội nghị cũng thảo luân sôi nổi các chỉ tiêu chất lượng được đề ra trong năm học 2018-2019 nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Bên cạnh đó Hội nghị cũng được lắng nghe các tham luận nói về công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu của khối 4, tham luận nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, nâng cao chất lượng dạy học kỹ năng sống và công nghệ giáo dục lớp 1 của khối 5, khối 3 và khối 1.

Phát biểu tham luận tại hội nghị

Ngoài ra, Hội nghị được các CB-GV-NV đóng góp các ý kiến bổ ích tập trung chủ yếu về việc làm thế nào để có thể đạt được những chỉ tiêu mà năm học đã đề ra.

Tại hội nghị, Đ/c Trần Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã thay mặt Chi bộ – Ban Giám hiệu đưa ra ý kiến giải trình về các ý kiến của CB-GV-NV. Cuối cùng, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị, phương hướng, nhiệm vụ và phong trào thi đua trong năm học 2018-2019 với sự nhất trí ý kiến 100% của các đại biểu tham dự.

Hội nghị còn được nghe ý kiến chỉ đạo của Phòng giáo dục, của Đảng ủy- UBND xã và ý kiến đóng góp của Hội phụ huynh học sinh.

Bà Trần Thị Năm phát biểu tại hội nghị

Với chủ trương và kế hoạch cụ thể cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể CB-GV – NV trường TH Đạo Đức A thì năm học 2018-2019, trường Đạo Đức A sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Ông Nguyễn Văn Hồng phát biểu tại hội nghị

Tác giả: Nguyễn Thủy