tin tức-sự kiện

Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018

Hội nghị CBCCVC trường TH Đạo Đức A năm 2017-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 20167-2018, chiều ngày 20 tháng 9 năm 2017, trường tiểu học Trường Tiểu học Đạo Đức A long trọng tổ chức Hội nghịcán bộ, công chức, viên chứcnăm học 2017-2018 nhằm tổng kết công tác quản lý, dạy và học của tập thểcán bộ, công chức, viên chứcvà học sinh toàn trường năm học2016-2017 và xây dựng phương hướng kế hoạch năm học 2017-2018. Đây là dịp để mỗi công chức, viên chứcphát huy quyền làm chủ tham gia đóng góp

ý kiến xây dựng nhà trường mỗi ngày một tốt hơn.Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Hồng phó bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Văn Phòng phó chủ tịch UBND xã cùng ông Vũ Văn Ngữ chủ tịch Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Thị Thanh Tâm– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2016-2017, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Xây dựng, bổ sung các quy chế hoạt động nội bộ.

Tại hội nghị, trong không khí cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên với tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm, tâm huyết và đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học sáng tạo, có tính khả thi cao. Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2017-2018.

Tổng kết tại Hội nghị, đồng chíTrần Thị Thanh Tâm- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường kết luận: Hội nghị đã diễn ra theo đúng yêu cầu kế hoạch và thực hiện cơ bản mục tiêu của Hội nghị. Các báo cáo và các ý kiến đưa ra tại Hội nghị đã được Hội nghị đồng tình và nhất trí cao. Trong năm học 2017-2018 toàn trường cần chú trọng tới vấn đề trọng tâm của Hội nghị là “Đổi mới toàn diện công tác quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà Hội nghị đã tán thành. Chú trọng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ: Chính trị, tư tưởng, công tác quản lý, công tác tài chính, công tác xây dựng cơ sở vật chất và công tác đời sống, an ninh, vệ sinh môi trường”.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hà thông qua báo cáo tài chính năm 2017

Hội nghị cũng tin tưởng vào sự quan tâm chỉ đạo của của các cấp lãnh đạo về công tác chuyên môn đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Tin tưởng vào sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn Trường sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2017-2018 đề ra.

Lỗ Thúy Nga

Tác giả: Lỗ Thúy Nga