Tin tức : Giáo dục THCS

Giải điền kinh học sinh tiểu học và THCS huyện Thăng Bình năm học 2017 - 2018

Ngày đăng : 27-03-2018

            Vào ngày 27/3/2018, tại sân vận động Cây Cốc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình tiến hành tổ chức giải điền kinh học sinh tiểu học và THCS năm học 2017 - 2018.

            Tham gia giải có 228 vận động viên đến từ 51 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung; đối với cấp tiểu học thi chạy 60 mét, bật xa, cho cả nam và nữ. Đối với cấp THCS thi chạy 100 mét, 400 mét, nhảy xa, nhảy cao, cho cả nam và nữ.

            Giải điền kinh học sinh được diễn ra thường niên trong mỗi năm học, là nơi hội tụ, đua tài của các em học sinh có năng khiếu và thành tích cao trong môn Thể dục. Thông qua đó, là cơ sở để đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, tiếp tục có những biện pháp chỉ đạo đúng đắn, chính xác, kịp thời, góp phần thúc đẩy chất lượng giáo dục thể chất và phong trào thể thao ngoại khóa trong mỗi nhà trường. Trong thời gian diễn ra thi đấu các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi tạo không khí vui tươi, phấn khởi đoàn kết giữa học sinh của các trường và thể hiện năng khiếu của mình qua từng nội dung thi với tinh thần thể thao “Cao hơn, nhanh hơn và xa hơn” góp phần vào thành công của giải.

            Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương cho 60 vận động viên đạt thành tích cao trong giải (mỗi nỗi dung thi trao 1 Vàng, 2 Bạc, 2 Đồng).

pgdthangbinh

Xem thêm...
Van bản mới nhất