Tin tức : Giáo dục THCS

Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3 của Liên đội Lê Đình Chinh

Ngày đăng : 31-03-2018

          Để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Ban hoạt động ngoài giờ cùng Liên đội Lê Đình Chinh có nhiều hoạt động rất có ý nghĩa và bổ ích nhằm giáo dục học sinh về truyền thống hào hùng của quê hương đất nước.

          Ngày 22/3, đúng vào lúc 14 giờ, tại Đài tưởng niệm Vụ thảm sát Trảng Trầm, một di tích lịch sử cấp tỉnh của xã Bình Dương, Trường THCS lê Đình Chinh đã tổ chức cho khối HS lớp 9 viếng hương tưởng niệm và thi tìm hiểu các di tích lịch sử xã nhà. Nhiều học sinh không những đã thể hiện sự hiểu biết của mình về truyền thống đấu tranh anh dũng của cha ông mà còn nhận thức sâu sắc về giá trị của Hòa bình và sự đoàn kết, hợp tác của các đân tộc trên thế giới, qua bài viết về lịch sử địa phương của thầy giáo Nguyễn Xuân Phát.

          Nhằm ôn lại truyền thống của tuổi trẻ anh hùng và tổ chức cho học sinh sinh hoạt, vui chơi giải trí sau những ngày học tập căng thẳng, Trường THCS Lê Đình Chinh tố chức Hội trại “Tiến bước lên Đoàn” vào ngày 24/03/2018. Kết thúc Hội trại, Giải Nhất toàn đoàn thuộc về lớp 9/1, giải Nhì là lớp 6/3 và Giải Ba là lớp 6/1.

Nguyễn Quang Vinh

Xem thêm...
Van bản mới nhất