Tin tức : Giáo dục Tiểu học

Hội thi kể chuyện Bác Hồ của trường TH Nguyễn Chí Thanh

Ngày đăng : 20-01-2017

         Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội xã Bình Lãnh, của Chi bộ và BGH nhà trường về việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sáng ngày 20/01/2017, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội thi "Kể chuyện Bác Hồ" năm học 2016-2017. Đến dự với hội thi có đồng chí Lê Văn Hà - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Lãnh, thầy Phan Thanh Tiền - Phó Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Ngọc Tâm - Bí thư Chi bộ-Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Tấn Phước - Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô giáo và đông đảo các bậc cha mẹ học sinh. Tham gia BGK có đồng chí Lê Văn Hà - Bí thư Đoàn xã. Hội thi lần này có 20 thí sinh đại diện 20 lớp trong toàn trường đã về tham dự. Đây là Hội thi có ý nghĩa chính trị về giáo dục đạo đức sâu sắc cho thiếu nhi về tấm gương của Bác Hồ kính yêu, giúp các em biết học tập, vận dụng vào cuộc sống và làm theo lời Bác.

         Nhiều câu chuyện có ý nghĩa giáo dục sâu sắc về thực hành tiết kiệm, về lòng yêu thương, đức khiêm tốn, nếp sống giản dị như: Nào các chú bật điện lên cho Bác xem đi, Chiếc vòng bạc, tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc dân ca…

         Nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng, xúc động với Ban tổ chức, Ban giám khảo và người xem như thí sinh Nguyễn Thị Như Quỳnh lớp 5C, thí sinh Trần Yến Ngân lớp 4A, thí sinh Võ Thị Kiều Trang lớp 1D, thí sinh Tô Uyển Nhi lớp 2A….

         Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 20 giải: Giải Nhất cho các thí sinh Nguyễn Thị Như Quỳnh lớp 5A, Võ Thị Kiều Trang lớp 1D, Tô Uyển Nhi lớp 2A; giải Nhì cho các thí sinh Phạm Thị Minh Thùy lớp 1B, Huỳnh Thị Kim Nguyên lớp 3C, Trần Yến Ngân lớp 4A; giải Khuyến khích cho 14 thí sinh còn lại của các lớp. Các em được nhận 01 giấy khen và phần thưởng theo kế hoạch số 11/KH-HĐNG với tổng kinh phí 970.000đ.

                                                                   Tin, ảnh: Trương Thị Trà Mi - TPT Đội

Trương Thị Trà My-TPT Đội

Xem thêm...
Van bản mới nhất