Thứ bảy, 28/09/2024 08:14:40
ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG SAU NHỮNG NGÀY VUI XUÂN ĐÓN TẾT GIÁP NGỌ 2014

Ngày: 04/03/2014

Song bên cạnh đó, thực hiện theo tinh thần thông báo số 139 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường tập trung thực hiện hoàn tất các hồ sơ, báo cáo chuẩn bị tiếp đoàn kiểm tra nhiệm vụ năm học 2013-2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Thực hiện hoàn tất hồ sơ dự thi HKPĐ thành phố 2014

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của công tác đội, trong tuần Tổng phụ trách đội tăng cường công tác tập dượt Nghi thức đội gắn với việc tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, đạo đức lối sống trong học sinh thông qua việc phát thanh măng non, sinh hoạt dưới cờ, hiệu quả nhất là hoạt động ngoài giờ lên lớp được diễn ra vào chiều thứ sáu hàng tuần.

Tăng cường công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, chuẩn bị tham gia kì thi học sinh giỏi bộ môn cấp huyện được diễn ra trong tháng 03 năm 2014.

Đơn vị THCS Tân Thới