Thứ ba, 30/04/2024 13:16:32
Những hoạt động trong tháng 12 năm 2013 của trường MN. Nhơn Ái

Ngày: 23/12/2013

Qua hai tiết dạy, nhìn chung giáo viên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ, trang phục phù hợp với các hoạt động của cô và trẻ, tác phong lên lớp nhẹ nhàng. Nắm vững mục tiêu của từng loại tiết. Lựa chọn nội dung gần gũi, động tác phù hợp với độ tuổi trẻ, thể hiện đúng phương pháp đặc trưng của từng bộ môn, biết vận dụng các phương pháp khá linh hoạt, sáng tạo để lôi cuốn trẻ hứng thú tham gia hoạt động một cách tích cực.

Các cháu hứng thú vẽ trang trí hình vuông tặng chú bộ đội

Buổi kiểm tra hoạt động sư phậm của giáo viên kết thúc với những lời góp ý, bổ sung sâu sát của BGH nhà trường và sự thảo luận sôi nổi của các tổ khối trưởng để rút ra được những bài học kinh nghiệm cho bản thân. Hy vọng rằng đội ngũ giáo viên trường mầm non Nhơn Ái sẽ phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non trong giai đoạn mới. Kết quả đó cũng là món quà thúc đẩy lòng nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ của các giáo viên trường Mầm non Nhơn Ái để lập thành tích chào mừng ngày 22/12 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam./.
Lê Thị Diễm Mi - MN Nhơn Ái