Thứ ba, 30/04/2024 14:09:26
LỚP MẪU GIÁO 5-6 TUỔI TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁC BÉ SINH TRONG THÁNG 10

Ngày: 27/11/2013

Tới dự tiệc sinh nhật có ông Nguyễn Văn Hiền chủ tịch Phân hội phụ huynh học sinh, lãnh đạo BGH, Tất cả các cháu của lớp lá 1 cùng phụ huynh của các cháu lớp lá 1 đến dự. Ngoài ra còn có các phụ huynh các bé đang theo học tại trường. Tại tiệc sinh nhật, các bé trong lớp đã hát “Happy birth day to you” và biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chúc mừng sinh nhật các bé sinh tháng 10.

Quà sinh nhật của các bé 5 tuổi sinh trong tháng 10

Chương trình sinh nhật tháng 10 diễn ra trong không khí sôi động, sự hân hoan, háo hức của các bé trong toàn trường.

Hình ảnh các bé đón mừng sinh nhật

Chương trình không chỉ mang lại niềm vui cho các bé mà còn có tác dụng gắn kết mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình các bé thêm chặt chẽ. Chương trình sinh nhật cho bé là một hoạt động lớn được nhà trường tổ chức để hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do ngành Giáo dục phát động./.

Đoàn Long Hải (MN. Nhơn Ái)