Thứ ba, 30/04/2024 14:25:10
Đơn vị tiểu học Tây Đô tổ chức tết Trung Thu cho học sinh

Ngày: 22/09/2013

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG TUẦN

Đặc biệt là trong tuần sự kiện nổi bật nhất chính là tổ chức Lễ hội Trăng rằm cho tất cả các em học sinh và con em CB-GV-CNV nhà trường, tổ chức nhiều hội thi như: Thi gõ Bánh in, làm Lồng đèn, thi Hóa trang các trang phục theo nhiều chủ đề do các em học sinh trong CLB tuổi thơ sáng làm bằng lá từ bọc Nilon, Giấy vun, võ hộp Cơm, Ống hút, lá Cây đã qua sử dụng các em đã tái chế lại thành những bộ trang phục đẹp mắt, ngoài ra còn tổ chức nhiều trò chơi dân gian. Thông qua hội thi này nhằm giáo dục các em biết bảo vệ môi trường và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các em cũng như trong lòng các bậc phụ huynh.

Trong lễ hội lần này đã được Hội cha mẹ học sinh hỗ trợ kinh phí tổ chức, bên cạnh đó Ban chỉ huy Liên đội, Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng đã vận động được các nhà mạnh thường quân như Anh Bùi Thanh Vũ – CB văn phong huyện ủy, Anh Nguyễn Trường Ca  trưởng ban bồi thường giải phóng mặt bằng huyện, Xã Đoàn Trường Long và Trường Đại học Tây Đô đã trao cho 45 phần quà cho 45 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 9.000.000 đồng, các em còn lại nhà trường cũng đã tặng cho mỗi em một phần bánh kẹo nho nhỏ để các vừa vui chơi trị giá gần 10 triệu đồng và trao các giải thưởng trong các phần thi gần 3 triệu đồng và hơn 400 lồng đèn.

Thầy và trò tham gia thi làm Lồng đèn.

Thầy và trò tham gia thi gõ Bánh in.

Các em học sinh tham gia các trò chơi dân gian

Các em tham gia hội thi hóa trang.

Toàn cảnh Lê hội Trăng rằm

Tiết mục văn nghệ

Anh Bùi Thanh Vũ trao quà học sinh nghèo vui Trung thu

Các bạn Sinh viên Đại học Tây Đô trao lồng đèn cho học sinh

Cô và trò cũng sắp bánh kẹo vào bịt cho các bạn nào

Bên cạnh đó trong tuần qua thầy và trò các lớp từ khối 1 đến khối 5 còn làm mô hình như: Con đường đến trương, sơ đồ hội đồng tự quản, các góc học tập, góc cộng đồng để trang trí tại lớp.

Thầy và trò lớp 5A làm các góc học tập cũng như các sơ đồ, mô hình trang trí lớp.

Từ các việc làm trên của thầy và trò Trường Tiểu học Tây Đô đã góp phần cho phong trào của trường thêm khởi sắc và được sự đồng tình của quý phụ huynh học sinh.

Đơn vị TH Tây Đô