Thứ ba, 30/04/2024 12:51:50
Các cháu MG 5 tuổi tham quan doanh trại Bộ Chỉ Huy Quân Khu 9 thành phố Cần Thơ 22-12

Ngày: 20/12/2013

Sáng ngày 19/12/2013 Trường Mầm non Trường Long đã tổ chức cho cáccháu lớp mẫu giáo 5 tuổi đến tham quan doanh trại Bộ chỉ huy quân sự thành phố Cần thơ. Qua buổi tham quan các cháu được trò chuyện giao lưu với các chú, được nghe các chú bộ đội kể về công việc, đời sống của các chú, được tham quan phòng truyền thống, bảo tàng lưu giữ các loại xe thiếc giáp, vườn thuốc nam, ao cá, các chuồng thú nuôi như: Khỉ, Gấu, chim Bồ nông,

Kết thúc buổi tham quan các chú tổ chức buổi tiệc nhỏ cho các cháu,giao lưu, hát múa những bài hát ca ngợi về các chú bộ đội, tặng các chú những món quà nhỏ là những bức tranh do chính tay các cháu vẽ...Buổi tham quanlà món quàđặc biệt cho các cháu,đem lại cho cáccháu nhiều niềm vui, phấn khởi và thật sự có ý nghĩa. Khi trò chuyện với cáccháu về cảm nghĩ của mình sau buổi đi tham quan, nét mặtcháu nào cũng vui tươi phấn khởi và hứa với các chú sẽ chăm ngoan học giỏi để năm sau được các cô tổ chức đến tham quan và thăm các chú nữa!”.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan:

Cán bộ QK 9 hướng dẫn chương trình tham quan cho các cháu

Các cháu tham quan tìm hiểu về lịch sử

Các cháu tặng những bức tranh do chính tay mình vẽ cho chú bộ đội

Ảnh lưu niệm với các chú bộ đội

Cô: Hồ Kim Cương HT tặng quà lưu niệm

Thực hiện: Tập thể Cb, Gv, Nv cùng các cháu 5 tuổi