Thứ bảy, 28/09/2024 10:18:05
UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

Ngày: 30/12/2013

Ảnh: Thầy và trò trường Th Giai Xuân 1 đến thăm viếng gia đình chính sách nhân kỷ niệm thành lập QĐNDVN 22/12

Liên Đội trường TH Giai Xuân 1 thường tổ chức các hoạt động, các phong trào thiết thực nhằm lập thành tích chào mừng các ngày lễ và thông qua các phong trào đó giáo dục các em nhận thức đúng về các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tạo điều kiện cho các em thể hện lòng biết ơn đến những người đã hi sinh tất cả vì sự nghiệp giải phóng đân tộc giải phóng đất nước. Hôm 22/12 vừa qua, được sự thống nhất vào chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Tổng phụ trách kết hợp cùng 1 số giáo viên trong trường đã dẫn các em Đội viên tiêu biểu của liên Đội đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình thương binh thuộc địa bàn xã Giai Xuân. Đến viếng thăm 2 gia đình thầy và trò rất xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn, các em đã giao lưu vui vẻ và động viên gia đình với những tình cảm hết sức chân thật./.

Phạm Văn Rô (GV. Giai Xuân 1)