Chủ nhật, 19/05/2024 06:09:24
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Ngày: 31/10/2015

Hòa cùng không khí sôi nổi của các trường trong huyện Phong Điền  và để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường THCS Trường Long tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường để tuyển chọn ra những giáo viên ưu tú tham dự các hội thi giáo viên giỏi cấp huyện cũng như giáo viên giỏi cấp thành phố về sau. Hội thi được bắt đầu từ ngày 19/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015.

Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường ở trường THCS Trường Long.

Hình ảnh giáo viên đang giảng bài

Hình ảnh học sinh tích cực xây dựng bài

Thông qua hình ảnh chúng ta thấy được sự  quyết tâm cao của giáo viên và học sinh trong cuộc thi, để có được những tiết học tốt cần có sự nổ lực của thầy và  trò nhằm mang lại hiệu quả cao trong cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường nói riêng và các cuộc thi khác nói chung. Đây cũng là một phong trào để giáo viên lập thành tích chào mừng ngày 20/11 sắp tới./.

THCS Trường Long