Chủ nhật, 19/05/2024 00:35:11
Sở GDĐT TP Cần Thơ trao các suất trợ cấp Tết Bính Thân 2016

Ngày: 28/01/2016

Thiết thực chăm lo cho công chức, viên chức và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết Bính Thân 2016. Chiều ngày 27/01/2016 đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo, TP Cần Thơ do Bà Bùi Thị Phương – Phó  Chủ tịch Công đoàn giáo dục và Ông Nguyễn Hữu Nhân - Quyền Phó Trưởng phòng CTHSSV dẫn đoàn đến phòng Giáo dục và Đào tạo, tặng 04 phần quà cho giáo viên trong đó có 02 suất 3 triệu đồng và 02 suất 2 triệu đồng và 04 học sinh mỗi suất 1 triệu đồng. Mong rằng quý thầy, cô và các em cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.Tổ chức công đoàn và lãnh đạo ngành luôn quan tâm, sát cánh để động viên, hỗ trợ đội ngũ công chức, viên chức và các em học sinh.

Ảnh lưu niệm đại diện Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ và Phòng GD&ĐT H. Phong Điền

Thay mặt ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền, NGƯT Nguyễn Thanh Cường cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo và Công đoàn Sở GDĐT TP Cần Thơ và hứa nổ lực quyết tâm thực hiện ngày càng tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự quan tâm chăm lo của các cấp lãnh đạo./.

Phòng GD&ĐT