Thứ sáu, 19/04/2024 01:38:18
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI CÁC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THCS

Ngày: 26/04/2019

Ngày 25 - 4 - 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin đã tổ chức giao lưu học sinh giỏi các câu lạc bộ tiếng Anh học sinh THCS.

Tham gia có 10 câu lạc bộ tiếng Anh đến từ 10/15 trường THCS và Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện, mỗi câu lạc bộ gồm 06 thành viên, tổng số học sinh là 60 em, được tuyển chọn từ các câu lạc bộ của các trường.

Tại cuộc giao lưu, mỗi câu lạc bộ phải trải qua ba vòng thử thách, gồm:

- Học sinh làm một bài thi kiểm tra kiến thức trong 90 phút bao gồm các kĩ năng: Nghe, Đọc hiểu, viết và kiến thức ngôn ngữ;

- Trả lời giói câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên màn hình (06 câu), mỗi thành viên trả lòi một câu hỏi;

- Mỗi câu lạc bộ trình diễn một tiểu phẩm ngắn trong 05 phút theo hình thức sân khấu hóa theo từng cặp trường, sau đó các thành viên của 02 câu lạc bộ sẽ cùng giao lưu theo hình thức hỏi – đáp bằng ngôn ngữ Anh về nội dung trình diễn.

Kết thúc cuộc giao lưu, Ban Tổ chức đã trao các giải cá nhân, đồng đồi và toàn đoàn: giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Trung Hoà; giải Nhì: trường THCS Việt Đức; giải Ba: trường THCS Ea Hu. Giải Nhất đồng đội thuộc về CLB trường THCS Lê Thị Hồng Gấm; giải Nhì: CLB trường THCS Trung Hoà; giải Ba: CLB trường THCS Dray Bhăng. Giải nhất phần thi cá nhân được trao cho em Huỳnh Gia Hân, học sinh lớp 8D trường THCS Trung Hoà; giải Nhì: em Hoàng Thị Thanh Tuyền, học sinh lớp 9E trường THCS Trung Hoà.

Hoạt động giao lưu nhằm tạo cơ hội để học sinh được trải nghiệm các hình thức học tập mới, rèn luyện, nâng cao các kĩ năng: nghe, nói, đọc viêt, giúp học sinh tự tin, mạnh dạn giao tiếp bằng tiếng Anh, là dịp để giáo viên dạy tiếng Anh trao đổi kinh nghiệm giảng dạy của mình.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các trường có thành tích cao tại buổi giao lưu

Trần Quốc Toản