Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Công đoàn/

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; kế hoạch số: 02/KH-LĐLĐ, ngày 06/02/2017 của Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022; được sự nhất trí của Ban thường vụ LĐLĐ huyện Hiệp Hòa và Cấp ủy trường mầm non Thường Thắng. Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2017 Công đoàn trường mầm non Thường Thắng tiến hành đại hội nhằm kiện toàn lại tổ chức Ban Chấp hành khoá mới.

Về dự đại hội có  đồng chí: Bùi Thị Thủy- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đến tham dự và chỉ đạo đại hội và đại biểu là cán bộ, đoàn viên công đoàn trường mầm non Thường Thắng đã về dự đông đủ. Chương trình đại hội gồm:

1. Chào cờ. Tuyên bố lý do, giới thiệu Đại biểu

2. Bầu Đoàn chủ tịch, Thư ký

3. Diễn văn khai mạc;

4. Thông qua chương trình, quy chế làm việc của Đại hội;

5. Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu hoặc Báo cáo tình hình đoàn viên công đoàn dự Đại hội nếu là Đại hội toàn thể.

6. Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và Phương hướng nhiệm kỳ mới.

7. Kiểm điểm của Ban chấp hành đương nhiệm;

8. Thảo luận.

9.   Bầu BCH khóa mới. BCH ra mắt Đại hội

10. Họp BCH phiên họp thứ nhất

11. Bầu Đại biểu dự Đại hội công đoàn cấp trên, nhiệm kỳ 2017-2022

12. Phát biểu của lãnh đạo chi bộ - nhà trường

13. Thông qua Nghị quyết Đại hội.

14. Bế mạc Đại hội

Sau một buổi sáng với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Đại hội đã hoàn thành xong chương trình của đại hội. Chúng ta đã đánh giá kết quả hoạt động của công đoàn MN Thường Thắng. nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm kỳ tới. Đặc biệt  được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo đ/c Bí thư chi bộ - HT nhà trường. Phát huy kết quả của đại hội, quyết tâm đưa nghị quyết đại hội vào thực tế. Đại hội đề nghị đoàn viên, CNLĐ đoàn kết, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua sản xuất tốt, chấp hành nội quy, quy định của ngành, của trường, tổ chức tốt các hoạt động, các phong trào thi đua đưa nhà trường ngày càng phát triển. Đời sống CNVCLĐ ổn định, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh hàng năm.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Lê Thị Huê - UV BCH công đoàn thông qua chương trình, quy chế làm việc của Đại hội

Đ/c Nguyễn Bích Hường - Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và Phương hướng

nhiệm kỳ mới.

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Trưởng ban kiểm phiếu thông báo kết quả kiểm phiếu