Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Công đoàn/

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Đinh Dậu, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017), kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 8/3/2017). Được sự nhất trí của chi bộ,BGH, BCH công đoàn. Chiều ngày 8/3/2017 Chính quyền và công đoàn nhà trường phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2017. Đến dự với buổi lễ có:

- Đ/c: Bùi Thị Thủy - BT­ Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường.

- Đc: Nguyễn Thị Lý - đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó hiệu trưởng

- Cùng toàn thể các đ/c GV NV  trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Bích Hường- CTCĐ đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trường mầm non Thường Thắng năm 2016. Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Bùi Thị Thủy  thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhân ngày lễ trọng đại này, đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của chị em đã vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh của nhà trường. Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa  như giao lưu văn nghệ, giao lưu bóng chuyền giữa các cô giáo  trong nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Bích Hường- CTCĐ đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của       phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Bùi Thị Thủy-  BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến trong buổi lễ kỷ niệm 8/3

CBGV tham gia giao lưu đánh bóng chuyền hơi