Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Công đoàn/

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-LĐLĐ ngày 23 tháng 02 năm 2018 của Liên đoàn Lao động- Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa, Kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cho đoàn viên công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Nhằm khuyến khích động viên đoàn viên công đoàn tích cực luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, hưởng ứng phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia thi đấu giải bóng chuyền hơi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và trong tổ chức các hoạt động thể dục thể thao.

Sáng ngày 3 tháng 3 năm 2018 Công đoàn trường mầm non Thường Thắng tham gia giải bóng chuyền hơi nữ do Liên đoàn Lao động - Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa tổ chức. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với đoàn viên công đoàn trường mầm non Thường Thắng.

Sau đây là một số hình ảnh: